Tin tức

Để tiếp cận công nghệ ngành may mặc ngày càng hiện đại, Công ty Chiến Công đã phối hợp cùng Công ty Jack để tổ chức HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM MÁY JACK. Kính mời quý khách đến tham dự vào ngày 09/09/2022 - 10/09/2022 để cùng trải nghiệm các dòng máy mới và nhận các phần quà hấp dẫn từ chúng tôi .
CTY CHIẾN CÔNG NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP MÁY MAY CÔNG NGHIỆP HIỆU JACK TỪ TRUNG QUỐC, ĐIỀU NÀY SẼ GIÚP NGUỒN CUNG MÁY MAY TẠI CHIẾN CÔNG LUÔN ĐỦ VÀ GIÁ THÀNH RẺ HƠN RẤT NHIỀU.
THƯƠNG HIỆU VICTORY ĐƯỢC CTY CHIẾN CÔNG PHÂN PHỐI TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM VÀ ĐANG ĐƯỢC CÁC CƠ SỞ DOANH NGHIỆP ƯA CHUỘNG VÌ NHIỀU ƯU ĐIỂM NHƯ: - Máy mới , mẫu mã đẹp mắt - Có nhiều chức năng hiện đại như các dòng thương hiệu lớn nhưng giá lại rẻ hơn. - Vì là thương hiệu mới nên giá luôn thấp trên thị trường mà chất lượng vẫn như các dòng lớn khác.
CÔNG TY TNHH TM DV XNK CHIẾN CÔNG - THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022 CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG - THỊNH VƯỢNG
Khuyến mãi cực Hot khi mua máy 1 kim điện tử Jack A2, A3, A4 và VICTORY tại CTY TNHH TM DV MÁY MAY CHIẾN CÔNG Bạn sẽ được ưu đãi với giá cực thấp , ngoài ra còn được tặng kèm rất nhiều phần quà nhỏ kèm theo ! nhanh tay vì khuyến mãi chỉ có trong tháng 10 nhé !
MÁY MAY CHIẾN CÔNG là đại lý Jack hàng đầu của VIỆT NAM, chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy may công nghiệp trong nghề may mặc , giày da, túi xách,.....trong đó hiệu Jack sản phẩm chính được CHIẾN CÔNG cung cấp nhiều nhất.
CÁC ĐẠI LÝ JACK 36 NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI chụp chúng 1 tấm ảnh kỷ niệm tại Trung Quốc, trong đó Máy May Chiến Công Vinh hạnh là 1 trong các đại lý của hãng JACK có mặt tại đây.
CÔNG TY CHIẾN CÔNG TUYỂN BẢO TRÌ MÁY MAY CÔNG NGHIỆP
QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO TPHCM TẶNG MÁY MAY NGƯỜI NGHÈO
ƯU ĐÃI LỚN NHÂN DỊP THỬ NGHIỆM MÁY 1 KIM ĐIỆN TỬ JACK A4E

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG